Tìm hiểu về ưu và nhược điểm để sử dụng hiệu quả

Cân sàn điện tử được sử dụng nhiều trong các nhà máy xí nghiệp, xưởng sản xuất hay buôn bán hàng hóa khối lượng lớn. Tuy là loại cân được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay nhưng cân sàn cũng có những điểm hạn chế nhất định. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn có thể sử dụng cân công nghiệp điện tử hiệu quả và nâng cao tuổi thọ tốt nhất.

Ưu điểm cân sàn điện tử

Cân Điện Tử | Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Trường Thịnh Tiến

Cấu tạo cân sàn bao gồm 2 phần chính là sàn cân và chân. Công nghệ sản xuất và thiết kế hiện nay đảm bảo một sản phẩm thiết bị cân đo chất lượng, tiện lợi và mang đến hiệu quả cao cho khách hàng. Bên cạnh thiết kế sàn, chân chắc chắn thì cân sàn điện tử cũng có những ưu điểm khác không thể bỏ qua. Một trong những điểm khiến các loại cân sàn được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp chính là kích thước rất đa dạng.

Dù là kinh doanh, sản xuất mặt hàng lớn hay nhỏ thì một chiếc cân sàn điện tử cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu cần có. Với các kích thước cân sàn phổ biến có thể kể đến như: 1m x 1m; 1,2m x 1,2m; 1,5m x 1,5m; 2m x 2m… Với kích thước này, tải trọng có thể từ 1 tấn lên tới 20 tấn. Cân sàn vừa có thể sử dụng trong kinh doanh thực phẩm lại vẫn đáp ứng được cho những ngành công nghiệp nặng. Khung cân kết cấu thép vững chắc của cân sàn có thể hoạt động tốt trong nhiều môi trường sản xuất công nghiệp.

Nhược điểm cân sàn điện tử

Cân Điện Tử | Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Trường Thịnh Tiến

Bất cứ sản phẩm nào cũng có những điểm hạn chế của mình. Việc hiểu rõ sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả và không bị mất chi phí, giảm tuổi thọ sản phẩm trong tương lai. Đối với các loại cân sàn điện tử, do được sử dụng để cân những vật nặng có trọng tải lên tới hàng tấn nên điều cần đặc biệt chú ý chính là mặt nền đặt cân. Nếu người dùng không đảm bảo có được vị trí nền bằng phẳng, cứng chắc và đủ rộng rãi thì cân khó có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng nói chung. Từ kết quả cân đến độ bền đều sẽ không thể đảm bảo.

Độ chính xác theo tiêu chuẩn OIML là sản phẩm cân điện tử được đánh giá cao về độ chính xác cũng như độ bền. Cân điện tử sàn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ngành công nghiệp, nông nghiệp, vận tải… Những loại cân sàn hiện nay đa số đều có cách sử dụng đơn giản, nguồn điện tiêu thụ ít và đa dạng về kích thước, tải trọng. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp và sử dụng hiệu quả.

Vui lòng liên hệ http://candientu.vn để được hướng dẫn chi tiết.

Công ty Cân Điện tử Trường Thịnh Tiến chuyên phân phối các sản phẩm cân điện tử được sản xuất từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: OHAUS (Mỹ), RICE LAKE (Mỹ), VIBRA (Nhật), METTLER TOLEDO (Thụy sỹ), AND (Nhật), Sartorius (Đức), cân điện tử Shinko, v.v.. Ngoài ra chúng tôi cũng chuyên phân phối các loại thiết bị thí nghiệm, thiết bị y tế, thiết bị môi trường hay máy nông nghiệp… Đội ngũ kỹ thuật viên, bán hàng của Trường Thịnh  Tiến có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản khi triển khai công nghệ độc quyền, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành hoàn hảo … chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả Quý khách hàng khó tính nhất.

Email: truongthinh@candientu.vnsales@candientu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *